Thúy Studio

Thúy Studio – Lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc

Thúy Studio đã khẳng định được vị thế của mình suốt những năm vừa qua trong lĩnh vực chụp ảnh cưới với hàng ngàn bộ ảnh chất lượng, độc đáo, in đậm dấu ấn cá nhân.

Đến với Thúy Studio cô dâu chú rể sẽ không phải lo lắng quá nhiều cho đám cưới như thế nào? Bởi lẽ Thúy Studio sẽ giúp đám cưới của bạn thêm hoàn hảo, thật ấn tượng và riêng biệt với các gói dịch vụ cưới chuyên nghiệp.

Chuyện cưới hỏi là việc trọng đại của đời người, chính vì thế, từng chi tiết nhỏ nhất đều được đội ngũ Thúy Studio thực hiện tỉ mỉ, chu đáo.

Chụp hình cưới đẹp

Ekip chụp hình chuyên nghiệp, tay nghề cao, bắt khoảnh khắc cực tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bộ ảnh hoàn mỹ. Đến với Thúy Studio bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau từ cổ điển, hiện đại, nhẹ nhàng, sang trọng… để có một album ảnh đẹp nhất.

Showroom váy cưới đẹp

Thúy Studio mang đến nhiều lựa chọn cho các nàng dâu với hàng trăm mẫu váy cưới với những thiết kế mới tinh xảo và đẹp mắt sẽ giúp cô dâu trở nên lộng lẫy và quyến rũ.

Makeup chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên trang điểm của Thúy Studio luôn bắt trend những xu hướng make – up mới nhất, thịnh hành nhất sẽ mang đến cho cô dâu diện mạo xuất chúng.

Dịch vụ hoàn hảo

Chất ảnh riêng biệt, độc đáo – Ê kíp chu đáo, tận tâm – Giá thành bình ổn, phù hợp. Đó chính là điều làm nên sự hoàn hảo cho dịch vụ của Thúy Studio.

Trải nghiệm tuyệt vời

Tất cả khách hàng đều hài lòng về trải nghiệm tại Thúy Studio bởi cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài ra, Thúy Studio cũng là 1 trong các studio hàng đầu mang đến dịch vụ dạy trang điểm cá nhân chuyên nghiệp để bạn có thể tự tin make-up cho chính bản thân trong những dịp quan trọng.

Mục tiêu của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Không ngừng xây dựng và cải thiện dịch vụ là kim chỉ nam của Thúy Studio.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 089 986 82 81
  • Địa chỉ: 338/4 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
  • Email: thuystudio@gmail.com